Chat hỗ trợ
Chat ngay

Liên Hệ: .0903 657 484 ( Mr. Dũng)

    Chủ nhật, Ngày 21/07/2024
Trang chủ Giới thiệu Sản phẩm Hỗ trợ ân tống Tượng phật Composite Liên hệ  
Xin thành kính tri ân công đức của những nhà hảo tâm đã âm thầm ấn tống cho Phật pháp. Hướng dẫn sử dụng trang web : Trên thanh công cụ ngang phía trên bạn có thể coi ngay "sản phẩm" hoặc "tượng Phật composite"; Bên trái trang web là các thanh công cụ cho phép bạn trực tiếp xem các sản phẩm liên quan bạn cần tìm. Cám ơn sự quan tâm của Quý khách !!!
 
Tìm kiếm
DANH MỤC SẢN PHẨM
PHẬT ADIDA
TÂY PHƯƠNG TAM THÁNH
TRANH CỬU HUYỀN THẤT TỔ - PHONG THỦY
TRANH HOA SEN ( LOTUS)
QUAN THẾ ÂM BỒ TÁT
THƯ PHÁP VÀ LỜI DẠY PHẬT GIÁO
ĐỊA TẠNG BỒ TÁT - MỤC KIỀN LIÊN
PHẬT THÍCH CA
CÁC VỊ TỔ SƯ - THÁNH CHÚNG
TRANH PHẬT TIẾP DẪN - TG CỰC LẠC
PHẬT DƯỢC SƯ
LỐC LỊCH PHẬT GIÁO
TƯỢNG PHẬT COMPOSITE
PHẬT DI LẠC
TRANH HỖ TRỢ ẤN TỐNG
TRANH PHẬT GIÁO - MẬT TÔNG
TRANH BỘ PHẬT GIÁO
SẢN PHẨM MỚI
VIDEO
GIỎ HÀNG CỦA BẠN
TIN TỨC NỔI BẬT
Thiền viện Trúc Lâm - một lần ở lại Thiền viện Trúc Lâm - một lần ở lại
Phật nói kinh đại báo phụ mẫu trọng ân Phật nói kinh đại báo phụ mẫu trọng ân
LIÊN KẾT WEBSITE
Thống kê
Hiện Có: 1 Online
Hôm nay: 25 Truy cập
Tuần này: 669 Truy cập
Tháng này: 2085 Truy cập
Trong năm: 10120 Truy cập
  Giới thiệu , TRANH TƯỢNG PHẬT GIÁO VIỆT DŨNG
Giới thiệu

Để phục vụ nhu cầu tu tập của các chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử và sự học hỏi lối sống theo đúng tinh thần Phật pháp. Gia đình chúng tôi xin giới thiệu bộ sưu tập tranh tượng Phật giáo (file chất lượng cao, dùng để in ảnh lớn). Bao gồm những hình ảnh Phật giáo và những câu kinh, lời hay ý đẹp trong Phật giáo.

Từ đầu thập kỷ 90, gia đình chúng tôi tự hào là những người đưa công nghệ ép hình laminate xâm nhập vào Việt nam. Sau hơn 25 năm, nay nó đã trở nên phổ biến trong xã hội Việt nam và cũng chính từ Việt nam các sản phẩm đã được chuyển đi khắp thế giới.

Giới thiệu công nghệ ép laminate

Bất cứ một tác phẩm tranh ảnh nghệ thuật nào cũng đu có giá trị riêng của nó. Nhưng nó sẽ trở nên có giá trị hơn khi ta biết cách trưng bày và bảo quản chúng. Hãy trân trọng và bảo quản những tài sản vô giá đó vì đó là những kỉ niệm, những khoảnh khắc, những sáng tác không thể quên trong cuộc sống chúng ta. 

Laminate là công nghệ bảo vệ tranh ảnh bằng cách ép lên gỗ. Sau đó sẽ được phủ lên bề mặt một lớp keo bảo vệ , với 3 công nghệ khác nhau: 

1/ Ép màng laminate : Do không bị phản quang nên có thể nhìn từ mọi góc độ, gia công nhanh, giá thành rẻ. Tuy nhiên do bề mặt mềm nên khó bảo quản khi vận chuyển. 

2/ Tráng composite bóng: Bề mặt sẽ cứng và bóng như sơn mài. Tuy nhiên sẽ bị phản quang , dễ trầy sước làm giảm giá trị bức tranh. 

3/ Tráng composite nhám : Là công nghệ mới nhất hiện nay. Nó được tng hợp mọi ưu điểm và đồng thời khắc phục luôn khuyết điểm của hai công nghệ trên. Chính vì vậy, nó đã được áp dụng rộng rãi trong lãnh vực điện tử, gia dụng, mỹ thuật ...

Giới thiệu công nghệ đúc tượng composite

Nhẹ - chắc – bền – không gỉ - chịu hóa chất – chịu thời tiết…

Đó là những ưu điểm chủ yếu của tượng composite. Sự ra đời của composite là cuộc cách mạng về vật liệu nhằm thay thế cho vật liệu truyền thống trong việc điêu khắc tượng Phật. Vật liệu truyền thống có những điểm khó hoặc không thể khắc phục được như: nặng (bê tông, gạch, sắt thép), dễ vỡ (sành, sứ), mối mọt, khai thác nhiều thì ảnh hưởng môi trường sinh thái (gỗ) v.v… Những nhược điểm này khiến cho việc tổ chức sản xuất, vận chuyển phức tạp, đắt tiền, đồng thời sử dụng không thuận tiện, chi phí bảo quản cao, v.v…

Trái lại, với những ưu điểm nêu trên, composite có thể khắc phục những nhược điểm của vật liệu truyền thống. Vì vậy nó được ứng dụng vào công nghệ đúc tượng.

Giới thiệu công nghệ in kỹ thuật số

Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm được in bằng công nghệ in KTS. Với đủ loại chất liệu như silk, phim bóng, canvas …., nhưng chủ yếu là dùng mực nước. Mà nhược điểm của mực nước là bị lem khi thấm nước, nếu sử dụng thời gian dài vẫn bị lem màu do độ ẩm của môi trường.

Trái ngược với mực nước là mực dầu vì  có độ bền cao, không bị lem khi thấm nước, không bị lem màu vì độ ẩm của môi trường,  Chất liệu để in mực dầu tốt nhất hiện nay trên thị trường vẫn là canvas.

 Canvas còn được gọi là vải bố, Canvas là một loại vải cao cấp, bề mặt chất liệu dạng lưới các sới vải đan xen với nhau tạo thành một mảng đồng nhất, bề mặt dạng lưới nên khi sử dụng để thực hiện các bức ảnh nghệ thuật sẽ đạt được kết quả cao nhất. Bề mặt Canvas được phủ một lớp nhựa dùng để giữ mực lại giảm độ thấm mực vào sợi vải để giữ được màu sắc trung thực hơn.

 

Với ưu điểm vượt trội đó in Canvas mực dầu thường được dùng để in ấn quảng cáo, in tranh trang trí nội thất, in hình chân dung, in hình cưới, in tranh nghệ thuật… để cho ra một sản phẩm đạt chất lượng cao nhất.

Gia đình chúng tôi hân hạnh được phục vụ Quý khách.

 

Trân trọng !!!

 

cổng trục dầm đơn

xuat khau lao dong dai loan xkld dai loan

   CƠ SỞ SẢN XUẤT TRANH VÀ TƯỢNG VIỆT DŨNG 

Địa chỉ : 612 / 66 Võ Văn Kiệt ( Góc cầu Nguyễn Văn Cừ), P. Cầu Kho, Q1-Tp.HCM   

Di động , viber, zalo, facebook:  0903 657 484 (Mr Dũng)